Профиль

Дата регистрации: 25 июн. 2022 г.

Обо мне

Broker (2022) จัดหารัก (2022) สตรีมเยอรมัน HD ออนไลน์!ดูหนังออนไลน์ Broker จัดหา รัก (2022) พากย์ไทย เต็มเรื่อง HD!, Broker (2022) จัดหารัก ออนไลน์อย่างสมบูรณ์ในปี 2022!, จัดหารัก Broker เต็ม เรื่อง - เล่นหนังออนไลน์ (THAI-DUB)!, Broker (2022) จัดหารัก (2022) สตรีมเยอรมัน HD ออนไลน์!, Broker (2022) จัดหารัก (2022) – ดูหนังใหม่ ดูหนังออนไลน์ หนังชนโรง!. ผ้าผีบอก (2022) Pha Phee Bok (พากย์ ไทย) เต็มเรื่อง THAI, จัดหา รัก [Broker 2022] ไม่มีโฆษณาคั่น moviehd2022!
ยี่ยมชมที่นี่ ➠ จัดหา รัก 【2022】 เต็มเรื่องเปิดตัว : 2022-06-08

เวลา : 129 นาที

ประเภท : หนังชีวิต

ดาว : Song Kang-ho, Gang Dong-won, Bae Doo-na, IU, Lee Joo-young

ผู้กำกับ : Hirokazu Kore-eda, Hirokazu Kore-eda, Hirokazu Kore-eda, Miky Lee, Hong Kyung-pyoจัดหา รัก ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4Kดูหนังออนไลน์ ซับไทย


พากย์ไทย


HD หนังเต็มเรื่อง


ดูฟรีไม่มีโฆษณากวนใจ


หนังใหม่ชนโรง ความคมชัดตั้งแต่ 360px, 480px, 720px, 1080px ไปจนถึง Ultra HD 4Kแนะนำหนัง

Broker 2022 เป็นภาพยนตร์ที่อ้างอิงมาจากโครงการ Baby Box ที่เกิดขึ้นจริงในเกาหลี บอกเล่าถึงเรื่องราวของซังฮยอน (รับบทโดย ซงคังโฮ) และดงซู (รับบทโดย คังดงวอน) ที่มักจะขโมยเด็กจากกล่องทารกที่โบสถ์จัดทำไว้ให้กับพ่อแม่ที่ไม่พร้อมในการเลี้ยงดูบุตรไปขายในตลาดมืด การซื้อขายเป็นไปอย่างราบรื่นทุกครั้ง จนกระทั่งโซยอง (รับบทโดย ไอยู หรือ อีจีอึน) แม่เลี้ยงเดี่ยวที่ดันเปลี่ยนใจกลับมารับลูกของเธอคืน ในขณะเดียวกัน ตำรวจหญิง 2 คน ซูจิน (รับบทโดย แบดูนา) และ สายสืบอี (รับบทโดย อีจูยอง) ก็กำลังสะกดรอยตามแก๊งค้าเด็ก และหมายจะเข้าจับกุมซังฮยอนให้ได้คาหนังคาเขาเรื่องย่อ

"กล่องใบนี้นำพวกเขามาพบกัน“


ซางฮยอนเป็นเจ้าของร้านซักรีดและเป็นอาสาสมัครทำงานให้โบสถ์ใกล้บ้าน ใครๆ ต่างก็มองว่าเขาเป็นคนใจบุญ แต่ลับหลังนั้น เขาและดงซู ลูกน้องคนสนิท กลับขโมยเด็กจาก “กล่องทารก” ของโบสถ์ (กล่องที่โบสถ์ทำไว้สำหรับให้พ่อแม่นำทารกที่ตนไม่พร้อมเลี้ยงดูมาวางไว้) แล้วนำเด็กไปขายในตลาดมืด ทุกอย่างเป็นไปด้วยดีแทบทุกครั้ง


จนกระทั่งมีแม่คนหนึ่ง อีจีอึน ดันเปลี่ยนใจ กลับมาเอาลูกน้อยของเธอคืน ซังฮยอนและดงซูจึงพยายามโน้มน้าวให้หญิงสาวเปลี่ยนใจ ในขณะเดียวกัน ตำรวจหญิง 2 คน กำลังสะกดรอยตามแก๊งค้าเด็ก

และหมายจะเข้าจับกุมซังฮยอนให้ได้คาหนังคาเขา


จอมเวทย์มหากาฬ กับมัลติเวิร์สมหาภัย | เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี HD หนังใหม่ชนโรง


ดูหนังฟรี หนังออนไลน์ ภาพชัด 4K หนังใหม่ชนโรง 2022 เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย ซับไทย Soundtrack มาสเตอร์ แหล่งรวมหนังใหม่ชนโรง หนังซูม HD ดูกันฟรีๆ ทั้งไทย ต่างประเทศ หนังใหม่มาแรง อัพเดททุกวัน


ดูหนัง Broker (2022) จัดหารัก เต็มเรื่อง HD เรื่องย่อ เรื่องราวของ ซังฮยอน เจ้าของร้านซักรีดและเป็นอาสาสมัครทำงานให้โบสถ์ใกล้บ้าน ใครๆต่างก็มองว่าเขาเป็นคนดีแต่ความจริงแล้วเขาและดงซู ลูกน้องคนสนิทกลับร่วมมือกันขโมยเด็กจาก “กล่องทารก” ของโบสถ์ (กล่องที่โบสถ์ทำไว้สำหรับให้พ่อแม่นำทารกที่ตนไม่พร้อมเลี้ยงดูมาวางไว้) แล้วเอาเด็กน้อยไปขายในตลาดมืดและเป็นไปได้ด้วยดีทุกครั้งจนกระทั่งแม่คนหนึ่งที่เอาลูกมาทิ้งไว้ได้เปลี่ยนใจกลับมาเอาลูกน้อยคืน ซังฮยอนและดงซูจึงพยายามโน้มน้าวให้หญิงสาวเปลี่ยนใจ ในขณะเดียวกันทางตำรวจกำลังสะกดรอยตามแก๊งค้าเด็กเพื่อจะเข้าจับกุมซังฮยอนให้ได้คาหนังคาเขา ติดตามเรื่องราวต่อได้ใน ดูหนังออนไลน์ฟรี จัดหารัก Broker พากย์ไทย ซับไทย soundtrack หนังเกาหลี แนว ดราม่า ดูหนังใหม่2022ดูหนังออนไลน์ ชั่วโมง 4k.pdstream พร้อมพาทุกท่านไปรับชม หนังใหม่ หนังชนโรง หนังเต็มเรื่อง หนังฝรั่ง Netflix หนังเกาหลี และอื่นๆอีกมากมาย มีความชัดให้เลือกดู 360 720 1080 4K ดูหนังไม่สะดุด หนังออนไลน์ไม่กระตุก แถมยังไม่มีโฆษณาคอยกวนใจอีกต่อไปเว็บดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง 4k.pdstream.club ต้องการปลุกกระแสสำหรับคอหนังที่ชื่นชอบการดูหนังนอกเหนือจากในโรงภาพยนต์ไม่เว้นแม้แต่การดูหนังบนมือถือ Iphone Ipad Tablet หรือ Android ทุกยี่ห้อ ซึ่งเว็บไซต์ ดูหนังออนไลน์ฟรี ของเราถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุด สำหรับการดูหนังใหม่ล่าสุดฟรีไม่กระตุก ด้วยความคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD ทั้งนี้ในการเลือกชมหนังออนไลน์มันๆ กับเราผู้ชมต้องเลือกความละเอียดหนังตามความเร็วอินเตอร์เนทของท่านในรูปแบบ 3G 4G Wifi และ Hi-Speed Internet อย่างเหมาะสมดูหนังออนไลน์ ซับไทย พากย์ไทย HD หนังเต็มเรื่อง ดูฟรีไม่มีโฆษณากวนใจ

ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่องกับสุดยอดความชัดระดับ HD 4K ทั้ง หนังใหม่ หนังชนโรง หนังเต็มเรื่อง หนังฝรั่ง Netflix หนังเกาหลี และอื่นๆอีกมากมาย ดูฟรี ไม่มีโฆษณา ให้กวนใจโหลดเร็วไม่มีกระตุกให้ขัดใจในระหว่างการดู กับสุดยอดเทคโนโลยีใหม่ที่สามารถรองรับคนดูได้มากกว่า 1,000,000 คน จัดเต็มทั้งพากษ์ไทย และ ซาวด์แทร็ก รองรับทุกอุปกรณ์ไม่ว่าจะเป็น คอมพิวเตอร์, โทรศัพท์มือถือ และแท็บแล็ตทุกชนิด


หนังคุณภาพ ความคมชัดระดับ FULL HD 4K เล่นหนังได้ไม่กระตุกทุกเฟรมเรท(frame rate) หรือก็คือจำนวนภาพที่ใช้ต่อหน่วยเป็นวินาทีหรือ per second เช่น เฟรมเรท 60 คือมีภาพ 60 ภาพต่อ 1 วินาที พร้อมรับประกันทุกคุณภาพ ภาพและ เสียง เวบหนัง ของเราทำการ อัพเดท(Update) หนังใหม่ๆ ลงเวบทุกๆ1-2วันหรือทุกครั้งที่มีหนังใหม่ๆเข้าโรง เพื่อที่จะให้ทุกท่านได้ติดตามรับชมกันอย่างไม่ขาดสาย ทั้งนี้ทางเวบ จัดหา รักได้จัดทำระบบตั้งค่าความละเอียด ไว้ให้ท่านได้เลือก เพื่อให้เหมาะสมกับอุปการณ์ของท่านและความเร็วของ อินเตอร์เน็ต(Internet) ตั้งแต่ 360p 720p 1080p UHD 4K เป็นต้นท่านสามารถ ดูหนัง ผ่านอุปกรณ์ที่หลากหลายเช่น Android , Iphone , Ipad , Smartphone ต่างๆเป็นต้น หากท่านใดที่เป็นนักศึกษาหรือกำลังศึกษาในเรื่องของภาษาอยู่ ณ ขณะนี้ ทางเวบเราได้จัดทำ ตัวเลือกสำหรับการเลือกภาษา ไว้ให้แล้ว มีทั้ง SoundTrack , Thai และภาษาหลักของทางต้นค่ายหนัง และในส่วนของหมวดหมู่หนังนั้น ทางเวบ จัดหา รักคัดแยก ไว้ให้เป็นหมวดหมู่ต่างๆ ตามความ และ รสนิยม ของแต่ละบุคคล แนวหนัง เช่น หนังไทย หนังตลก(Comedy) หนังฝรั่ง การ์ตูน(animation) อิโรติค บู๊(Action) ดราม่า(Drama) ผจญภัย(Adventure) สยองขวัญ Horror ครอบครัว(Family) โรแมนติก(Romance) วิทยาศาสตร์ เทพนิยาย ชีวิต(History) ซุปเปอร์ฮีโร่ทางเวบหนังของเรา ได้ทำการรวบรวมไว้ทั้ง หนังเก่า และ หนังใหม่ ไว้ให้ท่านด้วยเพื่อที่จะได้ครบทุกอรรถรส ในการรับ ชมภาพยนตร์ ทั้งนี้ หากเกิดปัญหาในเรื่องของไฟล์หนังเสีย ท่านสามารถแจ้งปัญหา เกี่ยวกับตัวหนังได้ โดยกดที่ ติดต่อเรา ทุกๆอย่างที่เราได้ทำการจัดทำขึ้นนี้ก็เพื่อที่จะได้ให้ทุกท่านได้ ดูหนังฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้นตลอดการ ดูหนังออนไลน์ฟรีดูหนังออนไลน์ Broker จัดหา รัก (2022) พากย์ไทย เต็มเรื่อง HD!


Broker (2022) จัดหารัก ออนไลน์อย่างสมบูรณ์ในปี 2022!


จัดหารัก Broker เต็ม เรื่อง - เล่นหนังออนไลน์ (THAI-DUB)!


Broker (2022) จัดหารัก (2022) สตรีมเยอรมัน HD ออนไลน์!


Broker (2022) จัดหารัก (2022) – ดูหนังใหม่ ดูหนังออนไลน์ หนังชนโรง!


ผ้าผีบอก (2022) Pha Phee Bok (พากย์ ไทย) เต็มเรื่อง THAI


จัดหา รัก [Broker 2022] ไม่มีโฆษณาคั่น moviehd2022!


จัดหา รัก (2022)BROKER The Movie | ดูหนังออนไลน์ HD ดูหนัง!


จัดหา รัก ดูหนังออนไลน์ HD ดูหนัง*หนัง !"จัดหา รัก (BROKER) 2022!


[ดูหนัง] BROKER (ผ้าผีบอก) (2022) เต็มเรื่อง - ดูหนังออนไลน์ [HD] พากย์ไทย!

Broker (2022) จัดหารัก (2022) สตรีมเยอรมัน HD ออนไลน์!

Другие действия